Bạn đang cần đơn vị thi công tường cây giả và muốn tham khảo các mẫu tường cây giả. Đây là mẫu tường cây giả TCG-02 được Hoàng Vũ Gia thi công tại TPHCM. Bạn muốn tham khảo hơn nhiều mẫu hoặc báo giá trực tiếp vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Nhận báo giá tường cây giả

Liên hệ báo giá: HOTLINE 0908219959 (ZALO)

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Bức tường cây giả của bạn được làm từ các loại cây như cây lá ngựa vằn Calathea, cây dương xỉ, cây proton đỏ, cây dây nhện, dây lan tim, và đốm nguyệt quế Nhật Bản. Tấm cỏ nhựa tai chuột được sử dụng làm nền cho bức tường cây này.

Cây lá ngựa vằn Calathea có lá màu trắng sọc đen tạo ra một vẻ đẹp rất độc đáo. Cây dương xỉ có lá mảng xanh sáng với đường viền màu trắng, tạo ra một vẻ đẹp tươi mới và thanh lịch. Cây proton đỏ có lá màu đỏ tươi, tạo ra một sự tươi sáng và nổi bật trên tường cây giả của bạn. Cây dây nhện có các chi nhánh dài, nhỏ và mảnh mai, tạo ra một vẻ đẹp năng động và tươi mới. Dây lan tim có lá nhỏ và đặc biệt là hoa màu vàng nhạt, tạo ra một vẻ đẹp dịu dàng và lãng mạn. Cuối cùng, đốm nguyệt quế Nhật Bản có lá màu xanh sáng và màu trắng đặc trưng, tạo ra một vẻ đẹp tinh tế và độc đáo.

5/5 - (1 bình chọn)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Mẫu tường cây giả TCG-02”

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Tường cây giả được thiết kế với các loại cây như sau: Cây lá ngựa vằn calathea, cây dương xỉ, cây proton đỏ, cây dây nhện, dây lan tim, đốm nguyệt quế Nhật Bản, tấm cỏ nhựa tai chuột làm nền.

HÌNH ẢNH CHI TIẾT

{"autoplay":"true","autoplay_speed":"3000","speed":"300","arrows":"true","dots":"false","rtl":"false"}