Mô hình quảng cáo sản phẩm

Hiển thị kết quả duy nhất

Mô hình quảng cáo giúp cho sản phẩm tiếp cận người dùng nhanh chóng và dễ dàng. Vậy mô hình quảng cáo là gì? Đâu là đơn vị thi công cung cấp sản phẩm chuyên nghiệp? Người đọc hãy cùng nghiên cứu bài viết dưới đây.

Mô hình quảng cáo sản phẩm
Tìm hiểu các mô hình quảng cáo sản phẩm chuyên nghiệp

Mô hình quảng cáo sản phẩm là gì?

Mô hình quảng cáo sản phẩm xuất hiện ở khắp các cửa hàng, xung quanh cuộc sống hàng ngày. Đó là sự kết hợp giữa các yếu tố tạo nên khuôn mẫu để đạt được mục tiêu quảng cáo. Mô hình có thể biểu trưng cho thương hiệu, sản phẩm dưới nhiều hình thức mô hình. Các mô hình này được tạo ra với mục đích đem lại ấn tượng mạnh cho khách hàng.

Mô hình AIDA

Mô hình quảng cáo sản phẩm AIDA là loại mô hình được sử dụng phổ biến tại Việt Nam. Loại mô hình này thuộc trường phái quảng cáo của Mỹ được tạo thành bởi các từ viết tắt:

  • A (Attention) tạo sự chú ý tới người tiêu dùng bởi thiết kế độc đáo.
  • I (Interest) tạo sự quan tâm sau khi chú ý đến sản phẩm.
  • D (Desire/Create Desire) tạo cho khách hàng sự ham muốn mua sản phẩm.
  • A (Lead to Action) khiến khách hàng mua sản phẩm.

Mô hình 3S’s và 3R’s:

Loại hình mô hình quảng cáo này thuộc trường phái quảng cáo của Pháp. Mô hình 3S’s biểu trưng cho sự đơn giản chân thật, nói được làm được. Bên cạnh đó, mô hình 3R’s lại mang tới sự hài hước, tính nghệ thuật để thu hút khách hàng. Loại hình  này đòi hỏi tính chuyên môn cao trong thiết kế để thu hút khách hàng.

Ý nghĩa mô hình quảng cáo sản phẩm đối với cửa hàng

Mô hình quảng cáo đóng vai trò lớn trong chiến dịch marketing cho cửa hàng. Doanh thu, số lượng tiêu thụ và chỗ đứng trên thị trường một phần phụ thuộc loại hình này. Mô hình được tung ra nhằm xem phản ứng của khách hàng với thương hiệu. Từ đó doanh nghiệp có thể tìm ra phương án kinh doanh phù hợp.

Mô hình quản cáo bút chi mày Caryola
Mô hình quản cáo bút chi mày Caryola

Khám phá 5 mẫu mô hình quảng cáo đẹp điên đảo

Mô hình quảng cáo sản phẩm có thể được biểu hiện dưới nhiều dạng, hình thức. Doanh nghiệp cần lựa chọn loại mô hình phù hợp để đảm bảo phù hợp với thương hiệu, cửa hàng. Bên cạnh đó, các mô hình cần được đảm bảo tối ưu không gian cho khách hàng có thể di chuyển. Sau đây là những mẫu mô hình chuyên nghiệp, hiệu quả nhất.

Mô hình mô phỏng nhân vật

Hiện nay, loại hình mô hình quảng cáo nhân vật được rất nhiều thương hiệu lựa chọn. Doanh nghiệp sẽ lựa chọn một nhân vật hoạt hình hoặc một linh vật đại diện để làm mô hình. Mỗi khi nhìn tới mô hình mô phỏng nhân vật, người tiêu dùng sẽ nghĩ ngay tới thương hiệu. Điển hình như chú sóc đỏ của Jollibee, chuột Mickey của Disney, robot màu xanh của Android,…

Công việc sáng tạo ra mô hình mô phỏng nhân vật đòi hỏi doanh nghiệp nghiên cứu thị trường kỹ càng. Việc sáng tạo nên nhân vật đại diện thương hiệu cần nghiên cứu tâm lý và thị hiếu khách hàng. Từ đó có thể tạo nên những linh vật, nhân vật gắn liền với doanh nghiệp. Với mỗi lĩnh vực hoạt động của doanh nghiệp, mô hình cần được sáng tạo phù hợp, có ý nghĩa.

Mô hình quảng cáo nhân vật cả Jollibee
Mô hình quảng cáo nhân vật cả Jollibee

Mô hình quảng cáo sản phẩm 3d cỡ lớn

Mô hình quảng cáo sản phẩm 3d cỡ lớn được xuất hiện thường xuyên tại những hội chợ, showroom. Mô hình sản phẩm cỡ lớn thu hút khách hàng bởi tính nổi bật trong kích cỡ. Tại đây khách hàng có thể check-in để tạo sự quan tâm, từ đó giúp nhận diện thương hiệu tốt hơn.

Mô hình quảng cáo cỡ lớn giúp khách hàng có thể nhận diện điểm bán sản phẩm từ khoảng cách xa. Với độ nhận diện cao, mô hình dễ dàng để lại trong lòng khách hàng ấn tượng sâu đậm. Các mô hình lớn được đặt trong trung tâm thương mại sẽ đem hiệu quả quảng cáo cao. Thông qua việc yêu thích chụp ảnh của giới trẻ, thương hiệu sẽ được truyền đi khắp mạng xã hội.

Mô hình quảng cáo cỡ lớn của Koi thé
Mô hình quảng cáo cỡ lớn của Koi thé

Mẫu mô hình quảng cáo standee

Mẫu quảng cáo standee được sử dụng rộng rãi tại nhiều cửa hàng, doanh nghiệp. Standee có thể được sản xuất dưới nhiều dạng, hình thức bắt mắt, phù hợp cửa hàng. Có thể kể đến như standee hình ca sĩ, hình người, mockup sản phẩm, hình nhân vật,…

Standee mô hình người

Standee mô hình người có thể được thấy tại nhưng gian hàng ở hội chợ, hay ngay trước cửa hàng. Màu sắc trung thực và lấy hình ảnh con người đã tạo nên sự gần gũi với khách hàng. Sản phẩm được in từ hình ảnh người thật, decal ngoài trời bồi formex dày 5mm. Standee mô hình người nhỏ gọn, độ bền cao nên dễ dàng di chuyển hoặc cất đi.

Mô hình standee của Vietjet Air
Mô hình standee của Vietjet Air

Standee mô hình sản phẩm

Standee mô hình sản phẩm sử dụng rộng rãi trong các chiến dịch truyền thông. Chúng được tạo ra dưới sự mô phỏng của sản phẩm nhằm đem lại ấn tượng trong mắt khách hàng. Hình ảnh sản phẩm được dựng standee tạo sự chào mời tới người tiêu dùng bởi độ thật của chúng. Standee mô hình sản phẩm thích hợp sử dụng khi cửa hàng có sản phẩm mới, event quảng cáo.

Mô hình quảng cáo sản phẩm của Pepsi
Mô hình quảng cáo sản phẩm của Pepsi

Standee mô hình chụp hình

Standee mô hình chụp hình thường được dựng lên với hình ảnh người nổi tiếng hay khung cảnh độc đáo. Chụp ảnh với những nhân vật đáng yêu, idol khiến không chỉ trẻ em mà người lớn cũng thích thú. Standee được khoét khung chụp hình giúp thể tạo nên những tấm ảnh đầy thú vị và đáng yêu. Standee chụp hình thường được xuất hiện tại các event lớn như ra mắt phim ảnh, sản phẩm mới.

Mẫu quảng cáo standee ca sĩ Sơn Tùng
Mẫu quảng cáo standee ca sĩ Sơn Tùng

Mô hình quảng cáo POSM

POSM là viết tắt của Point Of Sales Material. Người đọc có thể hiểu đây là các vật phẩm quảng cáo tại điểm bán hàng để nhận diện thương hiệu. POSM sẽ tạo ra sự hiếu kỳ, thu hút khách hàng qua những tạo hình độc đáo. Do vậy, trong thiết kế POSM luôn mang tính đột phá, nổi bật.

Mô hình quảng cáo POSM của Pringles
Mô hình quảng cáo POSM của Pringles

Mô hình quảng cáo mini công trình

Mẫu mô hình quảng cáo mini công trình này thường ít được sử dụng do tốn kém nhiều chi phí. Mô hình công trình thường xuất hiện tại các buổi triển lãm nghệ thuật, buổi chào bán bất động sản. Khách hàng có thể dễ dàng tưởng tượng ra quy mô công trình khi hoàn thành sẽ đẹp đẽ như nào.

Mô hình quảng cáo mini công trình
Mô hình quảng cáo mini công trình

Đơn vị thi công mô hình quảng cáo ở đâu uy tín, chuyên nghiệp?

Trên thị trường có rất nhiều công ty sản xuất mô hình quảng cáo ra đời phục vụ doanh nghiệp. Khách hàng có thể đã gặp phải những đơn vị còn yếu kinh nghiệm nên tạo ra những mô hình kém chất lượng. Để có thể đạt được hiệu quả marketing cao nhất, doanh nghiệp nên thuê những đơn vị uy tín. Trong đó chúng tôi xin giới thiệu đơn vị thi công mô hình chất lượng Hoàng Vũ Gia.

Công ty thiết kế Hoàng Vũ Gia được đánh giá cao trong lĩnh vực. Với hơn 999+ công trình được hoàn thiện, Hoàng Vũ Gia tự hào trở thành đối tác đáng tin cậy.

Đến với Hoàng Vũ Gia, quý khách hàng sẽ được trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất. Công việc thiết kế, thi công và bàn giao mô hình quảng cáo sẽ được thực hiện theo quy trình chuyên nghiệp.

Hoàng Vũ Gia sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, trình độ cao, hiểu biết chuyên sâu về thiết kế. Chần chờ gì nữa mà không liên hệ ngay 0903261267 – 0938422079 để nhận tư vấn trực tiếp.

Trên đây là những thông tin chi tiết về mô hình quảng cáo mang đến cho người đọc. Mong những thông tin trên giúp người đọc hiểu rõ hơn về loại hình marketing đầy hiệu quả này. Truy cập ngay trang chủ Hoàng Vũ Gia để tìm đọc những thông tin hữu ích.