Thiết kế, trang trí, cho thuê gian hàng hội chợ quê tại TPHCM

Thuê gian hàng chợ quê được rất nhiều người quan tâm trong các hội chợ triển lãm hiện nay. Đặc biệt đây là một trong những cách marketing được nhiều thương gia sử dụng để quảng bá gian hàng của mình. Để tạo điều kiện hợp tác, phát triển kinh doanh và thu hút những khách hàng tiềm năng ngoài xu hướng thiết kế các gian hàng hiện đại để trưng bày các sản phẩm công nghệ. Bên cạnh đó, còn có các gian hàng chợ quê dành cho các cơ sở kinh doanh trái cây, thực phẩm, ẩm thực,… Bài viết hôm nay sẽ giới thiệu đến bạn dịch vụ cho thuê đồ làm hội chợ quê và các mẫu trang trí hội chợ quê đẹp nhất.

Trang trí gian hàng hội chợ quê
Trang trí gian hàng hội chợ quê

Trang trí gian hàng chợ quê là gì?

Gian hàng chợ quê là các gian hàng trưng bày sản phẩm mang đậm nét của những vùng thôn quê Việt Nam, mang đậm nét dân tộc. Những gian hàng này thường được thấy ở những khu hội chợ, trung tâm thương mại. Thiết kế gian hàng chợ quê là một phương pháp marketing rất phù hợp với các cơ sở kinh doanh ẩm thực, trái cây, đồ uống, đặc sản đồng quê,… Đối với người dân ở các thành phố lớn như TPHCM, Hà Nội thì họ cảm thấy những gian hàng này rất thu hút và ấn tượng. Nắm bắt được tâm lý đó nhiều cơ sở kinh doanh đã lên ý tưởng thuê gian hàng chợ quê cho buổi triển lãm, hội chợ của mình.

Nhận Thiết kế gian hàng hội chợ quê
Hoàng Vũ Gia – Nhận Thiết kế gian hàng hội chợ quê

Tại sao nên thiết kế và trang trí gian hàng hội chợ?

Cũng như các gian hàng hội chợ triễn lãm khác gian hàng hội chợ quê đòi hỏi ở người thiết kế cần đầu tư nhiều chất xám và thiết kế khéo léo sao cho thật bắt mắt nhất. Trong các hội chợ tiêu dùng này có rất nhiều người tham gia buôn bán, bên cạnh đó là đa dạng những người triển lãm các mặt hàng khác nhau.

Nếu gian hàng của bạn không được bắt mắt và thu hút thì rất dễ bị “chìm lỉm” giữa vô vàng những gian hàng khác. Ở hội chợ đông đúc khách hàng dễ dàng lướt qua nếu cảm thấy gian hạng của bạn không được thu hút, điều này có ảnh hưởng lớn đến doanh thu. Thậm chí có thể không đủ để trang trải chi phí thuê gian hàng tại chợ triển lãm. Thế nên, việc tìm và thuê đồ làm chợ quê cũng như cách trang trí chợ quê sao cho đẹp nhất vô cùng quan trọng.

Thuê trang trí gian hàng hội chợ quê
Thuê trang trí gian hàng hội chợ quê thu hút khách hàng

Các bước trang trí thi công gian hàng hội chợ quê chi tiết nhất

Trang trí thi công gian hàng chợ quê vô cùng quan trọng cần phải chuẩn bị ý tưởng, thuê đồ làm chợ quê phù hợp hay chọn dịch vụ trang trí gian hàng chợ quê. Dưới đây, là các bước trang trí gian hàng chợ quê sao cho đẹp mắt nhất.

Lên ý tưởng và lựa chọn chủ đề cho gian hàng

Đây là bước đầu tiên cũng vô cùng quan trọng nhưng bạn sẽ không mất nhiều thời gian cho khâu chuẩn bị này đầu nhiều. Để lên ý tưởng phù hợp cho gian hàng chợ quê bạn cần xác định được rằng sản phẩm mà mình quảng bá đến khách hàng tại hội chợ là gì. Đó là đặc sản miền quê, đồ ăn, đồ uống,… hoặc nông sản sạch, “cây nhà lá vườn” như rau, củ, quả…

Sau khi đã xác định rõ sản phẩm mình cung cấp thì lúc này chúng ta sẽ đi sâu hơn đối tượng mục tiêu mà mình nhắm tới để lựa chọn chủ đề cho phù hợp. Đối tượng khách hàng của bạn là trẻ nhỏ, người trẻ tuổi hay các bậc phụ huynh hoặc cũng có thể là người cao tuổi,… Sau khi đã xác định rõ chủ đề và đối tượng mục tiêu thì việc lên ý tưởng trang trí gian hàng quê hoặc thuê đồ làm chợ quê sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.

Ý tưởng trang trí gian hàng hội chợ quê
Ý tưởng trang trí gian hàng hội chợ quê

Lựa chọn nguyên vật liệu phù hợp cho gian hàng

Khi đã có ý tưởng thiết kế gian hàng chợ quê của mình thì tiếp theo đó chính là tìm kiếm những vật liệu trang trí gian hàng chợ quê phù hợp. Lúc này, bạn có thể tận dụng tối đa khả năng sáng tạo của mình, hình dung những vật liệu phù hợp với chi phí tối ưu nhất nhưng vẫn đảm bảo bạn có một gian hàng đẹp và bắt mắt. Gợi ý, bạn có thể thuê các đồ làm chợ quê để tiết kiệm chi phí nhé. Không cần phải mua đâu ^^!

Tự trang trí hoặc thuê dịch vụ trang trí hội chợ quê

Sau khi bạn đã chuẩn bị ý tưởng và tất cả những đồ trang trí chợ quê cần thiết thì bạn đã có thể bắt tay vào trang trí gian hàng chợ quê của mình. Nếu bạn không có quá nhiều thời gian và vẫn chưa có ý tưởng trang trí cho gian hàng của mình thì dịch vụ trang trí gian hàng hội chợ quê sẽ phù hợp hơn bao giờ hết.

Thi công trang trí gian hàng chợ quê
Thi công trang trí gian hàng chợ quê

Gợi ý những mẫu thiết kế trang trí gian hàng chợ quê độc đáo, dễ thu hút khách hàng nhất

Nếu bạn đang băn khoăn không biết những ý tưởng trang trí gian hàng chợ quê nào là phù hợp cho gian hàng của mình. Hãy tham khảo những mẫu thiết kế gian hàng hội chợ quê dưới đây nhé!

Thuê gian hàng chợ quê với trang trí thêm tiểu cảnh

Nếu gian hàng hội chợ của bạn thiếu đi một chút cây cảnh thì đó thực sự là một điểm thiếu sót lớn. Việc trang trí thêm một khu vườn thu nhỏ bên cạnh gian hàng của mình bằng những cây xanh mang đậm nét miền quê Việt Nam như cây cuối, cây dừa hoặc những cây biểu trưng cho tết nguyên đán như cây mai, cây đào sẽ tạo nên sức hút quen thuộc và gần gũi.

Ngoài việc trang trí cây cảnh trang trí cho gian của mình bạn có thể lựa chọn những vật dụng khung cảnh quen thuộc trước gian hàng như một bộ bàn tre, một cây cầu nhỏ, một gánh rơm trước quầy chắc chắn sẽ là một ý tưởng tuyệt vời mang lại khung cảnh bình dị cho khách hàng.

Gian hàng hội chợ quê với tiểu cảnh tết
Gian hàng hội chợ quê với tiểu cảnh tết

Trang trí gian hàng chợ quê theo phong cách trẻ trung

Nếu đối tượng khách hàng của bạn là những người trẻ tuổi thì thiết kế theo phong cách trẻ trung thu hút những bạn trẻ đến vui chơi, ăn uống, check in sẽ rất tuyệt vời. Bạn không cần phải quá cầu kỳ trong phong cách thiết kế nhưng phải đảm bảo mang đến sự mới mẻ bắt mắt. Chắc hẳn những khách hàng của bạn sẽ bị thu hút và ghé thăm gian hàng ngay lập tức.

Thuê trang trí gian hàng hội chợ quê phong cách trẻ trung
Thuê trang trí gian hàng hội chợ quê phong cách trẻ trung

Trang trí gian hàng chợ quê cùng với trang phục truyền thống

Để tạo nên hình ảnh gần gũi, thân thiện với người mua nhân viên và chủ quầy hàng có thể mặc những bộ trang phục truyền thống như áo dài quan họ, áo dài truyền thống hay áo bà ba. Những bộ trang phục này sẽ giúp khiến giang hàng của bạn trở nên mộc mạc, gần gũi và quan trọng hơn đó là có sự thu hút mãnh liệt đối với khách hàng.

Kết hợp áo ba bà và gian hàng hội chợ quê
Kết hợp áo ba bà và gian hàng hội chợ quê

Thi công gian hàng chợ quê với vật liệu xưa

Để tạo nên nét mộc mạc, giản dị chất liệu trang trí chính là yếu tố quyết định. Để tạo không khí hoài cổ bạn có thể sử dụng những vật liệu như tre, nứa để dựng khung gian hàng. Với những nét mộc mạc, gần gũi của những chiếc rèm tre, rổ tre hay rá tre,.. Sẽ tạo nên sự thân thiện và thu hút đối với khách mà những gian hàng khác không có được.

Trang trí gian hàng chợ quê sử dụng vật liệu xưa
Trang trí gian hàng chợ quê sử dụng vật liệu xưa
Mành tre trang trí gian hành chợ quê
Mành tre trang trí gian hành chợ quê
Cho thuê bộ bàn tre cho gian hàng chợ quê
Cho thuê bộ bàn tre cho gian hàng chợ quê
Giỏ tre gian hàng chợ quê
Giỏ tre gian hàng chợ quê

 

 

Mẹt tre trang trí gian hàng chợ quê
Mẹt tre trang trí gian hàng chợ quê
Các vật dụng bằng tre cho gian hàng hội chợ quê
Các vật dụng bằng tre cho gian hàng hội chợ quê

Dịch vụ cho thuê gian hàng chợ quê tại TPHCM

Hoàng Vũ Gia là đơn vị cung cấp cho thuê đồ chợ quê, làm gian hàng chợ quê, thi công gian hàng chợ quê, gian hàng nhà tre mái lá, các gian hàng trưng bày triển lãm với mọi kích thước tiêu chuẩn vào những dịp đầu năm và hoặc cuối năm. Là lúc để các cơ sở kinh doanh trưng bày hội chợ triển lãm của mình. Nếu quý khách đang tìm đơn vị thi công gian hàng hội chợ quê đừng ngần ngại liên hệ Hotline 0903261267 để được tư vấn.

Các gian hàng hội chợ mà Hoàng Vũ Gia cung cấp gồm có:

Gian hàng hội chợ tiêu chuẩn

Những gian hàng có kích thước tiêu chuẩn được công ty chúng tôi thiết kế và lắp ráp:

  • Gian hàng kích thước 2x2m
  • Gian hàng kích thước 2.5×2.5m
  • Gian hàng kích thước 2x3m
  • Gian hàng kích thước 3×2.5m
  • Gian hàng kích thước 3x3m…

Gian hàng hội chợ quê đặc biệt

Là những gian hàng được công ty chúng tôi thiết kế, đầu tư kỹ lưỡng được nhiều doanh nghiệp lựa chọn làm phương pháp Marketing trong những sự kiện triển lãm, trưng bày sản phẩm, quảng bá dịch vụ,… Được thiết kế và sáng tạo theo những yêu cầu của doanh nghiệp, góp phần tạo nên sự thành công trong chiến lược quảng bá sản phẩm của doanh nghiệp đến khách hàng mục tiêu.

Bên trên là những thông tin hữu ích từ việc lên ý tưởng, mẫu gian hàng hội chợ quê đẹp đến dịch vụ cho thuê gian hàng chợ quê mà Hoàng Vũ Gia cung cấp. Với những thông tin trên hi vọng sẽ giúp bạn có được một gian hàng chợ quê bắt mắt, thu hút được nhiều khách hàng nhất. Đặc biệt, chúng tôi chúc bạn có doanh thu bán hàng vào dịp cuối năm trên cả mong đợi.

>>> Xem thêm : Dịch vụ trang trí tết

Địa chỉ:

516 Phạm Văn Đồng, Phường 13, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh – SĐT: 09032612670938422079

CN Bình Dương: 25 đường số 2 Kp Tây A Đông Hòa Dĩ An BD – SĐT 0928422079

Website: www.hoangvugia.com – Hoàng Vũ Gia

4.3/5 - (18 bình chọn)
Bài viết liên quan