Bạn đang quan tâm đến các mẫu ghế xích đu sân vườn? Bạn muốn tìm mẫu xích đu đẹp và mới nhất hiện nay? Hãy cùng xem các ghế xích đu sân vườn mới nhất 2022.

Liên hệ báo giá mua xích đu tại TPHCM: 0903261267

Mua xích đu tại Bình Dương: 0938422079

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Top 30 mẫu xích đu sân vườn đẹp nhất 2022 tại TPHCM

  1. Các loại xích đu sân vườn phổ biến

 Nói về việc thiết kế các mẫu xích đu thì trên thị trường có rất nhiều mẫu xích đu. Nó được phân loại dựa trên kiểu dáng, chất liệu, phong cách của mỗi loại xích đu. Để tổng kết lại thì hiện có 4 loại xích đu phổ biến được nhiều người yêu thích:

  • Xích đu giọt nước

  • Xích đu tổ chim

  • Xích đu quả trứng

  • Xích đu chữ A (sắt – inox)
  • Xích đu khung gỗ

2. Nơi đặt các loại xích đu sân vườn đẹp và thích hợp

Các loại xích đu sân vườn sẽ tùy theo diện tích và không gian để chọn các loại xích đu và lựa chọn nơi đặt cho phù hợp. Xích đu thường được đặt tại những nơi gia chủ thường ra để thư giản như ban công, thềm sân nhà, bên hòn non bộ, dưới gốc cây to trong vườn…Có những loại xích đu đặt ở trong nhà như phòng khách sân thượng…

3. Ưu điểm và hạn chế của các loại xích đu sân vườn

Các loại xích đu sẽ có những ưu điểm và hạn chế của nó do vậy bạn sẽ căn cứ vào không gian nhà vườn của mình để lựa chọn đặt những loại xích đu phù hợp. Ví dụ xích đu treo tổ chim, trứng…thường sẽ rất phù hợp cho nhà phố vì nó gọn gàng, dễ dàng di chuyển tiện lợi và rất dễ thương. Xích đu chữ A và khung gỗ sẽ rất chắc chắn và rộng rãi cho nhà vườn rộng và sân nhà đặt được cố định. Các loại xích đu chữ A và khung gỗ sẽ chiếm diện tích hơn khung treo tuy nhiên về độ chắc chắn và thoải mái thì nó sẽ ưu thế hơn.

4. Lưu ý khi sử dụng xích đu sân vườn

Các loại xích đu sẽ có độ bền khách nhau phụ thuộc vào công năng và tác động của môi trường. Bạn làm nhà hàng thì việc đặt những xích đu chữ A bằng inox, sắt, gỗ sẽ phù hợp hơn là những xích đu treo. Phòng khách của bạn sẽ cute và thoải mái với chiếc xích đu treo tổ chim, giọt nước…Các loại xích đu treo làm bằng các sợi mây, nhựa giả mây có thể dùng được ngoài trời nhưng bạn nên chọn những loại sợi bản to và đan dày dặn hơn. Gối dùng cho xích đu cần được bảo quản để giữ vệ sinh cho người thân trong gia đình.

 

 

 

 

 

Ghế xích đu nhôm đúc

 

5. Quy trình mua xích đu sân vườn tại Hoàng Vũ Gia

Quý khách hàng chọn mấu xích đu sân vườn đẹp nhất -> Liên hệ HOTLINE 0903261267 để được báo giá -> Chốt đơn hàng/ Cọc 50% -> Giao hàng/ Lắp đặt -> Kiểm tra/ Thanh toán.

Liên hệ báo giá mua xích đu tại TPHCM: 0903261267

Mua xích đu tại Bình Dương: 0938422079

Hoàng Vũ Gia chuyên sản xuất và cung cấp các loại xích đu sân vườn: Xích đu sân vườn giá rẻXích đu sân vườn khung treoXích đu sân vườn sắtXích đu sân vườn inoxXích đu sân vườn cao cấpXích đu sân vườn có mái che – Xích đu sân vườn cổ điển – Xích đu sân vườn biệt thự.

5/5 - (2 bình chọn)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Top 30 mẫu xích đu sân vườn đẹp nhất 2022”

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Xích đu tổ chim được đan bằng dây nhựa có độ bền cao chịu nắng mưa tốt.

Xích đu bằng mây rất thanh lịch và sang trọng phù hợp với nhà chòi hoặc hiên nhà

Xích đu bằng inox

Xích đu bằng sắt thường được nhiều người sử dụng vì giá thành rẻ mà lại có nhiều mẫu mã

Xích đu bằng gỗ – Đây là loại xích đu có tính thẩm mỹ và chi phí cao nhất phù hợp với các nhà vườn, biệt thự…

HÌNH ẢNH CHI TIẾT