Bạn đang cần đơn vị thi công tường cây giả và muốn tham khảo các mẫu tường cây giả. Đây là dự án thi công vườn cây xanh giả quán cafe được Hoàng Vũ Gia thi công tại quán cafe The Sky Garden. Bạn muốn tham khảo hơn nhiều mẫu hoặc báo giá trực tiếp vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Nhận báo giá tường cây giả TCG-03

Liên hệ báo giá: HOTLINE 0908219959 (ZALO)

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Dự án thi công tại quán cafe The Sky Garden là một trong những dự án thi công cây giả của Hoàng Vũ Gia, được thiết kế và thi công với tường cây giả ban công và hàng rào bằng tường cây giả. Dự án mang lại một không gian xanh mát, gần gũi với thiên nhiên, tạo cảm giác thư giãn và tĩnh lặng cho khách hàng khi đến thưởng thức cà phê.

Thiết kế tường cây giả ban công được thực hiện với những chi tiết độc đáo, mang đến sự tươi mới, mát mẻ cho không gian quán cafe. Tường cây giả ban công được thi công kết hợp với một số đồ nội thất vintage tạo nên một không gian độc đáo, ấn tượng và thân thiện với khách hàng.

Tường cây giả quán cafe
Tường cây giả quán cafe

Ngoài tường cây giả ban công, hàng rào bằng tường cây giả cũng là một trong những điểm nhấn của dự án The Sky Garden. Hàng rào được thiết kế theo kiểu cổ điển, mang đến một vẻ đẹp trang nhã, độc đáo và tinh tế cho không gian quán cafe. Hàng rào cũng giúp tạo sự riêng tư cho không gian bên trong quán và ngăn cách với không gian bên ngoài.

Tổng thể, dự án The Sky Garden với thiết kế tường cây giả ban công và hàng rào bằng tường cây giả đã tạo nên một không gian xanh tươi, mát mẻ và gần gũi với thiên nhiên, giúp khách hàng tận hưởng cảm giác thư giãn và tĩnh lặng, tạo ra một trải nghiệm độc đáo khi đến thưởng thức cà phê.

5/5 - (1 bình chọn)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Vườn cây xanh giả quán cafe – TCG 06”

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

HÌNH ẢNH CHI TIẾT

{"autoplay":"true","autoplay_speed":"3000","speed":"300","arrows":"true","dots":"false","rtl":"false"}